Harry Potter x K-Swiss เปิดตัวรองเท้าใหม่ 23 กรกฎาคมนี้ !

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง K-Swiss และ Warner Bros ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับรองเท้าตัวใหม่ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Harry Potter x K-Swiss Firebolt Hypercourt Express 2 โดยมีแพลนวางจำหน่ายเริ่มในวันพรุ่งนี้ 23 กรกฎาคม 2563 เป็นวันแรกครับ

สำหรับรองเท้า Harry Potter x K-Swiss Firebolt Hypercourt Express 2 นี้จะมาในรูปแบบรันนัมเบอร์ วางจำหน่ายในราคา $119.95 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 3,700 บาทครับ โดยจะเปิดให้แฟนๆโลกเวทมนตร์ที่เป็นสมาชิก สามารถทำรายการสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Wizarding World Shop ตั้งแต่เวลา 11:00 ET / 08:00 PDT / 16:00 BST ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษสำหรับ Gold Members ได้รับส่วนลด 20% พร้อมทั้งจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครตั้งแต่วันนี้เลยอีกด้วยครับ

ที่มา : Wizarding World