Potter Story Web's : โลกเวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ & สัตว์มหัศจรรย์ฯ !!
NewsNews - Fantastic Beasts

สร้อยเครื่องรางยมทูต อยู่ในโปสเตอร์ใหม่ จาก “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” !

ในวันนี้เราได้ภาพโปสเตอร์แบบแยกตัวละครจากภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” มาฝากเพื่อนๆชาว พอตเตอร์ สตอร์รี่ ได้รับชมกันก่อนภาพยนตร์เข้าฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ด้วยครับ โดยโปสเตอร์ล่าสุดหนึ่งในตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ปรากฎว่ามีสร้อยคอที่มีสัญลักษณ์ เครื่องรางยมทูต ประกอบอยู่ด้วยครับ

ซึ่งจากที่เราทราบกันดีกว่า เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ คือตัวละครที่เป็นทั้งเพื่อนสนิท และ คู่ปรับของศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ นั่นเองครับ นอกจากนี้ สร้อยคอเครื่องรางยมทูตยังมีลักษณะคล้ายกับของคุณ เลิฟกู๊ด ผู้ที่เชื่อเกี่ยวกับเครื่องรางยมทูต ที่อยู่ในนิทานของบีเดิล ยอดกวี อีกด้วยครับ

ว่าแล้วก็มาดูโปสเตอร์ใหม่ทั้งหมดกันเลยครับ ยิ่งดู ยิ่งอยากดูหนังไวๆแล้วววว >//<

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์  Majorcineplex ยังได้ลงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครต่างๆที่จะปรากฎในภาพยนตร์ไว้ได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ว่าแล้ว..เรามามาดูข้อมูลตัวละครเพิ่มเติมจากกันดีกว่าครับ

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-1

เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (โคลิน ฟาร์เรล)
เพอร์ซิวัล เกรฟส์เป็นออโรร์และเป็นผู้อำนวยการรักษาความปลอดภัยเวทมนตร์แห่งมาคูซ่า เขาจึงเป็นหนึ่งในผู้ที่มีตำแหน่งสูงสุดและได้รับความเคารพมากที่สุด ตอนที่เกรฟส์พบว่านิวท์ สคาแมนเดอร์เดินทางไปนิวยอร์คโดยไม่ได้รับอนุญาตพร้อมกระเป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์มหัศจรรย์ซึ่งเป็นของต้องห้าม เขายิ่งสงสัยในเจตนาและเป็นห่วงในความน่าจะเป็นที่อาจทำลายล้างกฎสำคัญที่สุดของโลกแห่งเวทมนตร์ของชาวอเมริกัน: ข้อบัญญัติแห่งการรักษาความลับ เกรฟส์แสดงออกถึงความห่วงใยและความปรารถนาดีต่อครีเดนซ์ แบร์โบนผู้หวั่นไหวและยังอยู่ในวัยเยาว์ และมันจะถึงจุดจบเช่นไร?

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-2

ครีเดนซ์ แบร์โบน (เอซรา มิลเลอร์)
ครีเดนซ์ แบร์โบนเป็นลูกคนกลางที่แมรี่ ลู แบร์โบนเก็บมาเลี้ยง เขาเป็นคนชอบเก็บตัว ขี้อาย มีความเปราะบางมากกว่าพี่น้องของเขา ครีเดนซ์ไม่ได้รับการปกป้องจากการคุกคามที่มาจากข้อกำหนดเคร่งครัดของแมรี่ ลู  แต่ความเหงาของเขาก็ทำให้เขาอ่อนไหวต่อการหลอกใช้ของเพอร์ซิวัล เกรฟส์ ผู้มีความสนใจในครีเดนซ์

 

GALLERY: Fantastic Beasts and Where to Find Them - *EXCLUSIVE* Character Posters - Ron Perlman as Gnarlack

นาร์ลัก (รอน เพิร์ลแมน) ก๊อบลินเจ้าของร้านเหล้า

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-4

จาคอบ โควัลสกี้ (แดน ฟอกเลอร์)
จาคอบ โควัลสกี้เป็นโน-มาจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) เขาทำงานในโรงงานอาหารกระป๋องแต่มีความใฝ่ฝันที่อยากเป็นนักทำขนมที่ผลิตแต่ของสดใหม่และอร่อย เขาไม่สามารถขอเงินกู้ได้ จาคอบเกือบยอมแพ้ให้กับโชคชะตาแต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับนิวท์ สคาแมนเดอร์ และต้องบังเอิญพบกับเรื่องวุ่นๆ จากสัตว์มหัศจรรย์ของนิวท์ ตอนแรกจคอบคิดว่าเขาต้องวาดฝันสิ่งต่างๆ แต่เพียงไม่นานเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เขาฝันไว้

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-5

แมรี่ ลู แบร์โบน (ซาแมนธา มอร์ตัน)
แมรี่ ลู แบร์โบนเป็นโน-มาจและเป็นผู้นำแห่ง เครื่องหมายของกลุ่มเซเล็มใหม่  ที่พูดจาเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมา อีกนัยหนึ่งเธอเป็นที่รู้จักในนามซาเลเมอร์สรุ่น 2 เธอมีความมุ่งมั่นที่จะกำจัดเวทมนตร์ต่างๆ แมรี่ ลูมีการรณรงค์อย่างเหี้ยมโหดต่อเหล่าพ่อมดและแม่มดจากสิ่งที่เธออยู่ท่ามกลางพวกเขา เธอได้คัดสรรเหล่าเด็กที่เธออุปถัมภ์จากความพยายามของเธอ ซึ่งเด็กเหล่านั้นอยู่ภายใต้ความเกรงกลัวของเธอ

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-6

นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น)
นิวท์ สคาแมนเดอร์เป็นนักสัตว์วิเศษวิทยา เขาเดินทางทั่วโลกเพื่อสืบค้นข้อมูลสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ โดยหวังจะสืบทอดความรู้ให้โลกแห่งเวทมนตร์ว่าทำไมพวกมันถึงมีความสำคัญและต้องมีการปกป้อง ในการเดินทางของเขา เขาได้ช่วยชีวิตสัตว์หลากหลายชนิดทั้งเล็กและใหญ่ ซึ่งเขาเก็บไว้ในกระเป๋าที่มีพื้นที่มากพอที่จะจัดเป็นสวนให้บรรดาสัตว์ที่เขาให้ความใส่ใจและปกป้องได้อย่างน่าอัศจรรย์ นิวท์รู้สึกแปลกแยกจากเหล่าเพื่อนพ่อมดแม่มดมากกว่าที่จะรู้สึกเป็นกันเองกับสัตว์ต่างๆ เขาเดินทางมาจากประเทศอังกฤษและครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนของฮอกวอตส์  แต่ถูกขับไล่เพราะทำให้ชีวิตมนุษย์เป็นอันตรายจากสัตว์ประหลาด  อย่างไรก็ตามที่นั่นมีศาสตราจารย์ท่านหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อเขาคืออัลบัส ดัมเบิลดอร์ ไม่มีใครคาดคิดได้ว่าในเวลาต่อมานิวท์จะกลายเป็นผู้เขียนตำราเล่มสำคัญฉบับหนึ่งของฮอกวอตส์ที่ชื่อว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-7

ทีน่า โกลด์สตีน (แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน)
ทีน่า (ชื่อย่อจากพอร์เพนทีน่า) โกลด์สตีนเป็นแม่มดที่ฉลาดและมีความมุ่งมั่น เธออยู่ที่นิวยอร์คและทำงานให้กับ สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็น มือปราบมาร แต่ถูกลดขั้นลงหลังจากที่ทำงานเกินหน้าที่ เมื่อครั้งที่เธอใช้หัวใจมากกว่าหัวสมองและใช้เวทมนตร์โดยไม่ได้รับอนุญาต เธอต้องการตำแหน่งผู้ตรวจสอบคืนกลับมา ซึ่งนั่นทำให้เธอต้องไปพบกับผู้มีเวทมนตร์ที่ชื่อนิวท์ สคาแมนเดอร์ ทีน่าสนิทกับ ควีนนี่ ผู้เป็นทั้งน้องสาวและรูมเมทของเธอมาก

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-8

ควีนนี่ โกลด์สตีน (อลิสัน ซูดอล)
ควีนนี่ โกลด์สตีนเป็นน้องสาวที่มีความร่าเริงและชอบทำตัวแปลกๆ ของทีน่า เธองดงามอย่างไร้ที่ติ แต่นั่นมีอะไรมากกว่าสิ่งที่เห็น ควีนนี่ ทำงานที่โต๊ะเสมียนในมาคูซ่า ในฝ่ายเดียวกับทีน่า แต่เธอไม่มีความทะเยอทะยานที่อยากเป็นออโรร์ เหมือนพี่สาว อันที่จริงแล้วควีนนี่รักอิสระและไม่หวังที่จะทำงานใดเลยด้วยซ้ำไป ควีนนี่มีจิตใจดีและยอมทำทุกอย่างเพื่อพี่สาวของเธอ เธอเป็นเลกลิเมนส์ ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถอ่านความคิดได้

 

fantastic-beasts-films-9-new-character-posters-9

เซราฟิน่า พิคเคอรี่ (คาร์เมน อีโจโก้) ประธานมาคูซ่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save