Potter Story Web's : โลกเวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ & สัตว์มหัศจรรย์ฯ !!

Privacy Policy

Potter Story Web’s 1st Harry Potter family fansite in Thailand !
Url :
http://www.potterstoryweb.com


Cookie

 • ทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) เป็นเว็บไซต์นำเสนอข้อมูล, ข่าวสาร และ กิจกรรมฯ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมสร้างความบังเทิง และ ความสนุกสนานสำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์ฯเท่านั้น โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากผู้ใช้งานแต่อย่างใด
 • ทางเว็บไซต์ฯได้จำทำกล่องข้อความ แจ้งรายละเอียด และ ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิ์ ความยินยอมของข้อมูล จากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล , Cookie ผ่านหน้าเว็บไซต์ฯ
 • ทางเว็บไซต์ฯ จะมีการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของท่านให้ดียิ่งขึ้น และ นำเสนอโฆษณา รวมถึงข้อมูล โดยใช้คุกกี้ช่วยอำนวยความสะดวกเพื่อให้การนำเสนอโฆษณา ข้อมูล เกิดความใกล้เคียงกับความสนใจของท่าน ซึ่งมาจากข้อมูลของท่าน โปรดสังเกตว่าเราใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว แต่อาจจะมีการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลมาด้วยผ่านเทคโนโลยีเหล่านี้ เพื่อให้ผู้โฆษณา และหุ้นส่วนอื่นๆของเรา สามารถวิเคราะห์ได้ว่าท่าน และบุคคลอื่นๆใช้บริการเราอย่างไร เพื่อนำเสนอโฆษณา และ ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับท่านได้อย่างเหมาะสม
 • เราอาจอนุญาตให้ผู้โฆษณา และหุ้นส่วนบุคคลภายนอกอื่นๆ เช่น Google Ads Manager , Google Analytics , Facebook ฯลฯ มาวางคุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน ไว้บนบางบริการของเรา เพื่อวิเคราะห์ว่าบริการเหล่านี้ถูกใช้อย่างไร และนำไปเสนอโฆษณา ข้อมูล ดังนั้นจึงโปรดสังเกตว่าการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอก อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง ทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) ไม่อาจรับผิดชอบในการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอกได้

นโยบายการใช้งาน Facebook Application

 • Facebook Application จากทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) เป็น Application ที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมสร้างความบันยเทิง และ ความสนุกสนานสำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์ฯเท่านั้น โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากผู้ใช้งานแต่อย่างใด
 • ทางเว็บไซต์ฯ จะแจ้ง และ ขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนการใช้งาน ซึ่งผู้ใช้งานจำเป็นต้องอนุญาตให้ทางเว็บไซต์ฯ เข้าถึงข้อมูลเบื้องต้นก่อนเริ่มต้นการใช้งาน อันได้แก่ ชื่อ , Facebook ID และ ภาพโปรไฟล์ อันเป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ทางผู้ใช้งานได้ทำการเปิดเผยเป็นสาธารณะอยู่แล้วเพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆภายในเว็บไซต์ฯ
 • ทางเว็บไซต์ฯ จะไม่นำข้อมูลจากผู้ใช้งานไปเผยแพร่ต่อ หรือ นำข้อมูลไปใช้เพื่อการค้า หรือ หาผลกระโยชน์ทางการค้า
 • การสร้าง หรือ เก็บ หรือ ใช้ หรือ ประมวลผลข้อมูลของผู้ใช้งาน จะเกิดขึ้นโดยระบบภายในเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) และ Facebook
 • ระยะเวลาการเก็บภาพ หรือ ข้อมูลการร่วมกิจกรรมของผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ฯ อาจมีระยะเวลา 5 ปี นับจากวันร่วมเล่นกิจกรรม หลังจากนั้นจะถูกลบออกจากระบบ

สิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูล

 • การเผยแพร่ หรือ แชร์ ข้อมูล , ภาพ หรือ ส่งต่อสื่อ หรือ ลิงค์ อันประกอบไปด้วย ข้อมูล หรือ ภาพของผู้ใช้งานต่อสาธารณะ หรือ บุคคลอื่น จะกระทำโดยผู้ใช้งานเท่านั้น
 • ผู้ใช้งานสามารถใช้สิทธิยกเลิกการเชื่อมต่อ หรือ เข้าถึงข้อมูล หรือ ยุติการเข้าถึงข้อมูลของท่านจากทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) ได้ตลอดเวลา ซึ่งสามารถกระทำได้ผ่านทางระบบการจัดการของ Facebook Application ด้วยต้นเอง และ มีผลทันที
 • ผู้ใช้งานสามารถใช้สิทธิขอลบข้อมูลการใช้งานทั้งหมดที่เกี่ยวกับการใช้งานของท่าน ซึ่งเกิดขึ้นภายในเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) ได้ตลอดเวลา ผ่านทางอีเมล์ potterstoryweb@hotmail.com ด้วยตนเอง

ข้อมูลการติดต่อของเรา

 • หากผู้ใช้งานมีคำถามเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติ และ กิจกรรมของของทางเว็บไซต์ฯที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามผ่านทางอีเมล์ได้ที่ potterstoryweb@hotmail.com
 • ทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือท่าน หากผู้ใช้งานต้องการเปลี่ยนแปลง , ขอ , ลบ , เสนอแนะ หรือร้องเรียนใดๆ เกี่ยวกับการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยติดต่อผ่านทางอีเมล์ได้ที่ potterstoryweb@hotmail.com
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ยังใช้กับการใช้บริการของเราผ่าน อุปกรณ์มือถือ หรือ เว็บไซต์ฯที่ปรับให้เหมาะกับมือถือด้วย
 • ทางเว็บไซต์ พอตเตอร์ สตอร์รี่ เว็บฯ ( Potter Story Web’s ) จะให้ความร่วมมือกับท่านอย่างที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save