ปกใหม่!! Harry Potter ‘ฉลองครบรอบ 20ปี’ วาดโดย Brian Selznick จำหน่าย กรกฎาคมนี้ !!

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ ทางสำนักพิมพ์ Scholastic Asia ได้ส่งจดหมายนกฮูกมาแจ้งให้เพื่อนๆชาว พอตเตอร์ สตอร์รี่ ทราบว่า..

หนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ปกพิเศษ ฉลองครบรอบ 20 ปีHarry Potter “20th Anniversary” จะเริ่มวางจำหน่ายให้แฟนๆในเอเชียได้จับจองเป็นเจ้าของในเดือน กรกฎาคม 2018 หรือเดือนหน้าที่จะถึงนี้แล้วคร้าบบบบบ.. โอ้โห.. *0*//

สำหรับหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ปกพิเศษ ฉลองครบรอบ 20 ปีHarry Potter “20th Anniversary” ได้ศิลปินมากฝีมืออย่าง Brian Selznick เจ้าของรางวัลมากมายผู้ฝากฝีมือใน The Marvels และ The Invention of Hugo Cabret หนังสือที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์จนคว้ารางวัล Oscar จากผู้กำกับ Martin Scorsese มารวมวาดลายเส้นให้กับปกใหม่ในครั้งนี้

แถมคราวนี้มาแบบพิเศษกว่าครั้งไหนๆเพราะหากเพื่อนๆนำหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ปกพิเศษ ฉลองครบรอบ 20 ปีHarry Potter “20th Anniversary” ทั้ง 7 เล่มมาเรียนต่อกัน ภาพจากปกของวรรณกรรมแต่ละเล่ม จะเชื่อมต่อกันเป็นภาพใหญ่อีกด้วยครับ

 

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ตอนนี้ยังไม่มีราคาเป็นเงินบาทไทยออกมาอย่างเป็นทางการนะครับ คงต้องรอคอยการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่ที่แน่ๆ..คงต้องหยอดกระปุกรอกันแล้ว.. >//<

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save