Potter Story Web's : โลกเวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ & สัตว์มหัศจรรย์ฯ !!
NewsNews - Fantastic BeastsNews - Movies

6 สิ่งใน “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ที่ต่างจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ !

Entertainment Weekly ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับ 6 สิ่งจากภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ที่ต่างจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปีหน้านี้มาให้แฟนๆได้อ่านกันด้วยครับ

fantastic-beasts-021. ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวเอกถึง 4 ไม่ใช่แค่ 1 !
จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างขึ้นจากหนังสือของ J.K. Rowling’s ในปี 2001 ซึ่งบรรดาแฟนๆต่างสันนิษฐานว่าจะเป็นเรื่องราวการผจญภัย ที่เกิดขึ้นทั้งหมดที่เกี่ยวกับ  Newt Scamander’s  แต่ไม่เลยมันราวกับหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีตัวเอกถึง 3 แต่ในครั้งนี้เราจะเห็นถึง 4 ตัวละครที่ทำงานร่วมกันใน “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” อย่าง  Newt (Eddie Redmayne), Tina (Katherine Waterston), Queenie (Alison Sudol) และ Jacob (Dan Fogler). “นักแสดงที่เป็นตัวกลางเดินเรื่องคือ Newt , แต่มันมี 4 คนต่างหาก” Redmayne กล่าว

2. ในโลกของภาพยนตร์จะเกิดขึ้นในปี 1926 มหานครนิวยอร์ก
จริงแล้วหนังมีแผนจะสร้างในแนว ตามติดชีวิตการเขียนหนังสือของผู้วิเศษ Newt โดยสัตว์วิเศษต่างๆในโลกเวทมนตร์ จะเป็นส่วนใหญ่ที่ปรากฎในภาพยนตร์ โดยนำเสนอผ่านตัวละคร Newt’s และภาพยนตร์ยังถูกวางให้ถ่ายทำในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นสถานที่ๆค่อนข้างแตกต่าง

3.“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” จะดูสมัยใหม่กว่าภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แม้ว่าจะเป็นช่วง 90 ปีก่อน
โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ Stuart Craig ได้กล่าวว่า Fantastic Beasts หรือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” จะให้ความรู้สึกสมัยใหม่ในภาพยนตร์ เพราะมีฉากหลังเป็นมหานครใหญ่ ต่างจากภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีฉากหลังอยู่ในปราสาท Scottish อายุกว่า 1,100 ปี

4. สังคมผู้วิเศษชาวอเมริกันในปี 1926 แต่มีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด
สังคมผู้วิเศษจำนวนมากอยู่ใต้ดินเพื่อหลบซ่อนจากเหล่ามักเกิล โดยจะเรียกว่า No-Maj แถมยังมีกลุ่มใหม่ที่เรียกว่า New Salem Philanthropic Society นำโดย Mary Lou ( แสดงโดย Samantha Morton ) ที่ต้องการเปิดเผยสังคมผู้วิเศษอีกด้วย แถมยังมีเรื่องราวภายในกระทรวงเวทมนตร์อเมริกาที่น่าสนใจ

5.“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” จะมีเนื้อหาที่โตขึ้นกว่าภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์
ผู้กำกับ เดวิท, ผู้กำกับ 4 ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กล่าวว่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ จะให้ความรู้สึกที่โตขึ้นและ จะไม่มีเด็กๆในภาพยนตร์

6. เตรียมพร้อมที่จะพบกับภาพยนตร์ภาคต่ออื่นๆ
เอาหล่ะ เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่า JK.Rowling ได้มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ ให้กับภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ในตอนแรก และก็มีแพลนของสองภาคต่อแล้ว  และจะยังไม่มีชื่อที่คุ้นเคยจาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในภาคแรกนี้ แต่ด้วยความที่ตัวภาพยนตร์เกิดขึ้นในปี 1920 ก็อาจมีตัวละครที่พวกเราคุ้นเคยโผล่มาบ้างล่ะนะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save