Potter Story Web's : โลกเวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ & สัตว์มหัศจรรย์ฯ !!
กลุ่ม ทีม และ บุคคล

นักโทษในอัซคาบัน (Azkaban)

ซิเรียส แบล็ค
แบล็คถูกจับกุมและถูกส่งตัวไปยังอัซคาบันโดยไม่ได้รับการพิจารณาคดีใน ค.ศ. 1981 และภายหลังหลบหนีมาได้ในปี 1993 โดยกลางแปลงร่างเป็นแอนนิเมจัส เพราะว่าผู้คุมวิญญาณไม่มีเซนส์ที่จะตรวจจับอารมณ์ของสัตว์ได้

คริสปิน คร็อง
เขาถูกส่งเข้าอัซคาบันโดยกระทรวงฯ คร็องถูกจับได้ในสวนดำของเขาที่มีสฟิงซ์รักษาการณอยู่ แต่อย่างไรก็ตามไม่มีคนใดขัดค้านกับการส่งเขาเข้าอัซคาบันในครั้งนี้

บาร์ทีเมียส(บาร์ตี้) เคร้าซ์ จูเนียร์
เขาถูกกล่าวอ้างว่ามีส่วนร่วมในการกระทำความผิดจริงในปี 1981 และถูกจับคุกในระยะหนึ่งที่อัซคาบัน(โดยมีโทษผิดในฐานที่ใช้คำสาปกรีดแทงสามครั้ง) และ หลบหนีออกมาได้ด้วยการช่วยเหลือของแม่ของเขา

แอนโทนิน โดโลฮอฟ
เขาถูกพิพากษาในปี ค.ศ. 1981 และทำการหลบหนีออกจากอัซคาบันในการแหกคุกครั้งใหญ่ในเดือนมกราคมในปี ค.ศ 1996 จากนั้น ในเดือนมิถุนายน ปีเดียวเขาก็ถูกพบและถูกส่งตัวกลับอัซคาบัน

มาโวโล่ กอนซ์
ถูกส่งเข้าอัซคาบัน เพราะพยายามบุกเข้าโจมตีที่ทำการของกระทรวงเวทมนตร์เพื่อจับกุมตัวลูกชายของเขา มาโวโล่ถูกพิพากษาจำคุกในอัซคาบันเป็นเวลาหกเดือน

มอร์ฟิน กอนซ์
เขาถุกส่งเข้าอัซคาบันสามปีในปี ค.ศ.1944 ในข้อหาทำร้ายทอม ริดเดิ้ล และต่อต้านการจับกุมของทางกระทรวงฯ จากนั้นเขาก็ถูกส่งเข้าอัซคาบันอีกหลังจากที่ออกมาได้ไม่นานโดยโดนข้อหามีส่วนเกี่ยวข้องในการฆาตรกรรมหมู่ครอบครัวริดเดิ้ล เขาลังเลใจอยู่นานว่าเขานั้นได้ฆ่าครอบครัวริดเดิ้ลจริง หรือไม่ ซึ่งความจริงเขาไม่มีความผิดแต่อย่างใด ที่จริงเป็นความผิดของหลานชายเขา ผู้เป็นลูกชายของทอม ริดเดิ้ล และน้องสาวของมอร์ฟินที่ชื่อว่า เมโรเพ หรือโวลเดอมอร์นั่นเอง

รูเบอัส แฮกริด
ถูกคุมตัวในปี 1993 และถูกทดสอบว่าไม่มีความผิดจริง เขาจึงถูกปล่อยตัวให้เป็นอิสระ

อิกอร์ คาคารอฟ
ถูกจับกุมตัวโดยอลาสเตอร์ มูดดี้ หลังจากถูกไล่ล่ามาหกเดือนและถูกปล่อยตัวให้เป็นอิสระในปี 1981 เนื่องจากเขายอมร่วมมือกับกระทรวงเวทมนตร์ในการบอกชื่อผู้เสพความตาย

เบลลาทริกซ์ เลสแตรง แบล็ค
ถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตในข้อหาใช้คำสาปกรีดแทงทำร้ายนายและนางลองบัตท่อมในปี ค.ศ. 1981 จากนั้นก็หลบหนีออกมาได้ในการแหกคุกครั้งใหญ่ที่อัซคาบันในเดือนมกราคม ปี ค.ศ. 1996

ราบัสทาน เลสแตรง
ถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตในข้อหาใช้คำสาปกรีดแทงทำร้ายนายและนางลองบัตท่อมในปี ค.ศ. 1981 จากนั้นก็หลบหนีออกมาได้ในการแหกคุกครั้งใหญ่ที่อัซคาบันในเดือนมกราคม ปี ค.ศ. 1996 และถูกส่งตัวกลับอัซคาบันหลังถูกจับกุมได้ในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 1996

โรดูฟัส เลสแตรง
ถูกพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตในข้อหาใช้คำสาปกรีดแทงทำร้ายนายและนางลองบัตท่อมในปี ค.ศ. 1981 จากนั้นก็หลบหนีออกมาได้ในการแหกคุกครั้งใหญ่ที่อัซคาบันในเดือนมกราคม ปี ค.ศ. 1996 และถูกส่งตัวกลับอัซคาบันหลังถูกจับกุมได้ในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 1996 เช่นกันกับราบัสทานและเบลลาทริกซ์

ลูเซียส มัลฟอย
ถูกจับกุมได้หลังจากการต่อสู้ที่กองปริศนา ในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ.1996

สเตอร์จิส พอดมอร์
ถูกพิพากษาจำคุกหกเดือนในอัซคาบันในปี 1995 หลังจากที่พยายามบุกค้นที่กระทรวงเวทมนตร์

ออกัสตัส รูกวู้ด
ได้รับความไว้วางให้ทำงานที่กระทรวงเวทมนตร์โดยอกอร์ คาคารอฟ รูกวู้ดนั่นได้เป็นสปายให้กับโวลเดอมอร์ในกองปริศนา1981 จากนั้นก็หลบหนีออกมาได้ในการแหกคุกครั้งใหญ่ที่อัซคาบันในเดือนมกราคม ปี ค.ศ. 1996 และถูกส่งตัวกลับอัซคาบันหลังถูกจับกุมได้ในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 1996

แสตน ชันไพส์
ถูกจับกุมหลังจากแต่งเรื่องเกี่ยวกับผู้เสพความตายและถูกส่งเขาอัซคาบันในฤดูใบไม้ร่วงในปี ค.ศ. 1996 เพื่อให้เหมือนกับว่ากระทรวงฯนั้นได้ทำไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับผู้เสพความตาย ซึ่งความจริงสแตนไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย

วิกซ์
ถูกจับกุมในปี 1981 และถูกส่งเข้าอัซคาบัน(วิกซ์ตายในอัซคาบัน)

 

Information By : Dan
Thanks , ขอขอบคุณ : Potterstoryweb.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save