• พิมพ์

ผู้เขียน หัวข้อ: 14/11/2009 :: [EN - Movie] 2012 วันสิ้นโลก  (อ่าน 1146 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

PON EILEEN SNAPE

 • LOVE HARRY POTTER ALWAYS
 • นักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ปี 3
 • ********
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 667
 • I LOVE SEVERUS SNAPE
14/11/2009 :: [EN - Movie] 2012 วันสิ้นโลก
« เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2009, 12:57:38 AM »
 
2012 วันสิ้นโลก (Sony Pictures)

2012 วันสิ้นโลก กำหนดฉาย : 12 พฤศจิกายน 2009

2012 วันสิ้นโลก หนังแนว : Action, Sci-Fi
 
2012 วันสิ้นโลก นำแสดงโดย : จอห์น คูแซค (แจ็คสัน เคอร์ติส), อาแมนด้า พีท (เคต), แธนดี้ นิวตัน, แดนนี่ โกลเวอร์ (ประธานาธิบดีวิลสัน), โอลิเวอร์ แพลท (คาร์ล แอนฮูเซอร์), วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ (เอเดรียน เฮล์มสลีย์)

2012 วันสิ้นโลก กำกับโดย: โรแลนด์ เอ็มเมอริค 

2012 วันสิ้นโลก แต่ง:  โรแลนด์ เอ็มเมอริค ,แฮโรลด์ โคลเซอร์ 

เรื่องย่อ 2012 วันสิ้นโลก

แจ็คสัน เคอร์ติส (จอห์น คูแซค) และลูกอีกสองคนอยู่ระหว่างการเดินทางไปเยลโล่สโตน เมื่อพวกเขาเปิดเผยถึงการค้นคว้าเพื่อความสบายของ

มวลชน และความลับของอโพคาลิพส์ที่แสนอันตราย แจ็คสัน ต้องปกป้องครอบครัวของเขาจากแผ่นดินไหว ลาวาระเบิด สึนามิ และภัยธรรมชาติอื่นๆ เหมือนที่เผ่ามายัน

โบราณเคยวาดถึงวันแห่งอโพคาลิพส์ไว้ 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ::
http://www.sonypictures.in.th/index.html
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 กันยายน 2010, 12:24:18 PM โดย ~OrenjI~ »

~风风~

 • ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ ชีวิตนี้ก็ยังไม่สิ้นหวัง(เเต่ก็ไม่อยากจะหวังอะไรอีกเเล้ว)
 • นักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ปี 6
 • *********
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 1007
 • เเละเเล้วก็ถึงวันนี้ ...จนได้สิน่ะ
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2009, 05:46:19 AM »
จะไปดูเหมือนกันเเต่ไม่มีโอกาสไปดู
ไม่มีใครไปเป็นเพื่อน^^
ก็เลยรอซื้อเเผ่นดีกว่าค่ะ
ภาพสวยดีน่ะค่ะ  :D :D

พระพุทธเจ้าเคยตรัสว่า ศาสนาของพระองค์จะอยู่ยืนจนถึง 5,000 ปี
นี่เเค่ 2,000 กว่าๆเอง โลกยังอยู่อีกยาวจริงไหมค่ะ

ขอบคุณที่นำมาฝากกันค่ะ^^

faraworto

 • จง..ซื่อสัตย์ กับ..แฟนตัวเอง และ ครื้นแครง กับ..แฟนคนอื่น
 • นักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ปี 2
 • *******
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 528
 • อยากให้คุณได้ยินเสียงบอกรักจากหัวใจ
  • http://pokkaew.hi5.com
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2009, 06:32:07 AM »
2012 แกนโลกพลิก,คําทํานายมายัน,มนุษย์ต่างดาว

เดือนตุลาคม ค.ศ. 2000 ชาวคอร์กิโนหลายคน เห็นดวงแสงลึกลับ ลอยวูบลงสู่พื้นดิน แล้วพุ่งกลับขึ้นไปในอากาศ ทิ้งรอยไหม้จนหินละลาย ซึ่งต่อมาหินละลายดังกล่าว ได้รับการตรวจสอบจากนักธรณีวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา ที่ลงความเห็นว่าหินได้รับความร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ

นอกจากแสงลึกลับแล้ว ที่นี่ยังมีชายผู้หนึ่งซึ่งอ้างว่าเขาสามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้มานานแล้ว ล่าสุดเมื่อปี 2002 เขาก็อ้างว่าเขาถูกลักพาตัวไปยังยางนอกโลกถึง 3 วัน ซึ่งงานนี้เขาไม่ได้อ้างลอยๆ นะ เขามีพยานหลักฐานอันน่าทึ่ง และยังไม่อาจพิสูจน์ค้านได้ว่าเป็นการทำปลอม หรือกุเรื่องขึ้นเสียด้วย

ชายผู้มีประสบการณ์พิเศษคนนี้ ชื่อ อูแรนเดอร์ โอลิเวียร่า เขาอ้างว่าเขาเคยติดต่อ กับมนุษย์ต่างดาวมาหลายครั้ง มนุษย์ต่างดาวของ โอลิเวียร่า ไม่ใช่ทอล ดาร์ค แอนด์ แฮนซัม แต่เป็นทอล บลอนด์ ผิวขาวร่างสูง ผมบลอนด์ ดวงตาสีฟ้าจาง โดยมีแก้วตาสีเหลืองอ่อนวางตามตัวตามแนวตั้งเหมือนตาแมว ฟังดูไม่น่าเกลียดเหมือนตัวอีทีโอลิเวียล่า บอกเราว่ามนุษย์ต่างดาวใช้สิ่งที่เรียกว่าแสงพลาสม่า เป็นเครื่องมือติดต่อสื่อสารกับเขาทางโทรจิต

เหตุการณ์ที่น่าทึ่งที่สุดที่เกิดขึ้นเมื่อ 15 กันยายน 2002 คืนนั้น

โอลิเวียร่า หายตัวไปจากห้องนอน ทิ้งไว้แต่รอยไหม้รูปร่างคนนอนบนผู้ปูเตียงและบนฝ้าเพดาน ไม่มีใครรู้ว่าเขาหายไปไหน อีก 3 วันต่อมมจู่ๆ เขาก็กลับมาอยู่ในห้องนอนนั้น และเขาอ้างตลอดว่า เวลาที่เขาหายไปนั้นเขาถูกนำตัวไปยังยานต่างดาว

โอลิเวียร่า บอกว่าเขารู้ตัวล่วงหน้าว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ โดยเขาได้รับการติดต่อ ทางโทรจิตผ่านแสงพลาสม่า ว่ามนุษย์ต่างดาวจะมานำตัวเขาไปในคืนดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุการณ์จะมีสัญญาณนำมาให้รู้ โดยจะเกิดฝนก้อนหินตกลงมา

ค่ำวันที่ 15 กันยายน 2002 เวลาประมาณ 19.13 น. เพื่อนบ้านใกล้เคียงของ โอลิเวียร่า ต้องประหลาดใจที่ได้ยินเสียงอะไร ร่วงกรูกราวอยู่บนหลังคา เมื่อออกมาดูพบว่าเป็นก้อนหินกลมๆ ก้อนเล็ก ๆ ตกลงมาจากท้องฟ้า หลายคนช่วยเก็บก้อนหิน บางคนก็ถ่ายวีดีโอไว้เป็นหลักฐานด้วย

เขาเล่าว่า ในขณะที่เขานอนอ่านหนังสืออยู่ยนเตียงสักครู่ก็มีแสงสีม่วงสว่างไปทั้งห้อง แสงนั้นรวมตัวเข้าเหมือนฟองสบู่ ร่างของเขาลอยทะลุเพดาน รู้สึกเหมือนกระดูถูกยืดออก แต่ไม่มีความเจ็บปวด ครั้งลอยพ้นผ่านหลังคาบ้านไป ลำแสงสีม่วงก็พลิกร่างเขาให้ยืนขึ้น เมื่อไปถึงยานต่างดาว ( ซึ่งเขาไมได้บอกว่ามันเป็นอย่างไร ) เขาก็ถูกนำตัวเข้าไปในฟองอากาศ ใบใหญ่ ซึ่งมีผิวบางใส คล้ายๆ ว่าข้างในคงจะคล้ายๆ ห้องฆ่าเชื้อ ปรับพลังงานให้สมดุลย์อะไรทำนองนั้น จากนั้นมนุษย์ต่างดาวผมบลอนด์ร่างสูง ก็พาเขาขึ้นบันไดไปยังชั้นบนของยาน ซึ่งเป็นห้องกว้างใหญ่เหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ที่นั่นมนุษย์ต่างดาวให้เขาดูจอภาพ อันเป็นภาพเกี่ยวกับโลก ระบบสุริยะ และกาแล็คซี่ของเรา มนุษย์ต่างดาวบอกว่า ในวันที่ 22 ธันวาคม 2012 ( พ.ศ. 2555 ) จะเกิดปรากฎการณ์ในอวกาศครั้งใหญ่ ซึ่งจะมีผลกระทบไปทั้งจักรวาล ในวันนั้นแกแล็คซี่จะส่งแสงวาบเจิดจ้าออกมาก ดวงอาทิตย์ทุกดวงในแกแล็คซี่ จะสะท้องแสงนั้นไปยังดาวเคราะห์ที่โคจรรอบตัวมัน สิ่งมีชีวิตทั้งมวลอันมีดวงตาจะได้เห็นแสงเจิดจ้านี้ทั่วหน้ากัน โลกของเราจะปั่นป่วน ด้วยพายุสุริยะทั้งแสงอาทิตย์ก็จะร้อนจัดขึ้น

คำทำนายของมนุษย์ต่างดาว ที่ว่าจะเกิดอาเพศขึ้นทั่วทั้งจักรวาลในวันนั้นจะเป็นจริงหรือไม่ น่าแปลกที่ว่า วันที่ 22 ธันวาคม 2012 นั้นเป็นวันสุดท้ายในปฏิทินของชาวมายาอีกด้วย

อีกไม่กี่สิบปีเราคงจะได้เห็นปรากฎการณ์นั้น ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบาง

ทั้งหมดนี้ ที่ฟังมานี้ ต่างต้องล้วนใช้วิจารณญาณ แต่ถ้าเป็นจริงขึ้นมาเมื่อไหร่ .......

แบบจำลองคอมพิวเตอร์ ทำนายการพลิกกลับขั้วของแม่เหล็กโลก อาจนำมาสู่การสิ้นสุดอารยธรรมมนุษย์ในปี 2012

จากการทำงานของนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จำนวนหนึ่ง ที่ได้ศึกษาปรากฎการณ์แกนโลกพลิกตัว บอกว่าโลกและดวงอาทิตย์ ทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันและสัมพันธ์กัน โดยจะแลกเปลี่ยนพลังงานและใช้จนหมดกระบวนการหนึ่ง จนเกิดกระบวนการของการพลิกกลับขั้วเกิดขึ้น ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นเมื่อหลายล้านปีก่อน เมื่อสัตว์จำพวกไดโนเสาร์ที่สาบสูญไปในช่วงเวลานั้น

ในการค้นคว้าวิจัยส่วนตัวและของบริษัท ได้วิเคราะห์หรือทำนายด้วยระบบคอมพิวเตอร์ Hyderabad ซึ่งมีแนวโน้มเกี่ยวกับการยกระดับพลังงานขึ้นสูงสุด จะเกิดขึ้นในปี 2012 นี้

การพลิกกลับขั้วของแกนแม่เหล็กโลก คือกระบวนการเมื่อขั้วทิศเหนือและขั้วทิศใต้กลับตำแหน่งกัน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น, ที่จุดหนึ่งของเวลา สนามแม่เหล็กโลกจะลดลงเกือบจะถึงศูนย์เกาซ์ โลกที่จุดนั้นของเวลามีคุณสมบัติของแม่เหล็กเป็นศูนย์ สิ่งนี้บังเอิญมาเกิดขึ้นพร้อมกัน กับการหมุนรอบพลิกกลับขั้วของดวงอาทิตย์ในทุกๆสิบเอ็ดปีพอดี

ในประวัตศาสตร์ของมนุษย์ยุคใหม่ ปรากฎการณ์แกนโลกพลิกตัวที่เคยเกิดขึ้นนั้นไม่เคยถูกบันทึกมาก่อน แต่ในปัจจุบัน, แบบตัวอย่างคอมพิวเตอร์สามารถทำนายผลลัพธ์ที่เป็นจริงได้ ซึ่ง NASA เคยนำคำพูดที่น่ากลัว มากล่าวถึงในที่สาธารณะเกี่ยวกับการพลิกกลับขั้วจะทำคุณสมบัติของแม่เหล็กของโลกอ่อน
แอและเบี่ยงเบนไป แต่ไม่ใช่ศูนย์

ตามแบบตัวอย่างคอมพิวเตอร์ Hyderabad การพลิกกลับเกี่ยวกับขั้วของโลกและดวงอาทิตย์สามารถเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาที่จริงจั
งดังต่อไปนี้

- ระบบอิเล็กโทรนิคจำนวนมากจะทำงานผิดปกติ (ระบบขีปนาวุธ ,computer)

- การอพยพของฝูงสัตว์ เช่น นก หรือปลาวาฬ ทำให้สูญเสียทิศทางและอื่นๆ

- ระบบภูมิคุ้มกันโรคในบรรดาสัตว์รวมถึงมนุษย์จะทำให้อ่อนอย่างมาก

- ทำให้ภูเขาไฟเพิ่มขึ้น, เกิดการเคลื่อนที่ของเปลือกโลก แผ่นดินไหว และแผ่นดินถล่ม

- สนามแม่แหล็กโลก (Magnetosphere) จะอ่อนแอลง และการแผ่รังสีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์จะเพิ่มปริมาณถึงระดับอันตราย ก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังตามมา ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้

- กลุ่มวัตถุในอวกาศที่มีเส้นผ่านมากมายจะเฉียดเข้าใกล้โลกได้ง่ายขึ้น

-แรงดึงดูดของโลกจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ถ้าคุณรวมเค้าเรื่องการทำลายล้างกับเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ ความเป็นไปได้เหล่านี้เป็นไปได้ทั้งหมด, คุณสามารถดูได้โดยง่าย, โลกอาจจะกลายเป็นที่ที่ไม่เหมาะสมสำหรับอารยธรรมของมนุษย์เมื่อถึงปี 2012 และผู้ที่จะรอดได้นั้นอาจต้องมีชีวิตอยู่ใด้ดินหรือใต้เปลือกโลกเท่านั้น..

http://www.indiadaily.com/editorial/1753.asp

ทศวรรษแห่งความล่มสลาย

นพ.ประสาน ต่างใจ

ผู้เขียนย้ำแล้วย้ำอีกในคอลัมน์นี้มาเป็นเวลานานว่า ทศวรรษที่ 2010 โดยเฉพาะปี 2012 จะเป็นปีที่สรุปรวบยอดของสภาวะความพินาศระดับโลกแห่งชรวิตที่เรียกว่าความล่มสลายระดับโลก (mass extinction or spasm) อีกครั้งหนึ่งซึ่งจะเป็นครั้งที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของโลกกายภาพหลังกำเนิดการของสิ่งมีชีวิต ซึ่งเป็นคนละเรื่องกับวิกฤติใหญ่หรือภัยธรรมชาติเช่นสึนามิ แผ่นดินไหวที่แคชเมียร์ หรือเฮอริเคนแคทรินาที่เรายังจำความโหดร้ายรุนแรงของมันได้ วิกฤติดังกล่าวเป็นเพียงส่วนเสี้ยวเล็กๆ น้อยๆ สุดจะนำมาเทียบกันไม่ได้ ที่ผู้เขียนย้ำหรือเชิงคาดการณ์มานั้น - หากมองจากการคาดการณ์ที่มีรากฐานทางวิทยาศาสตร์บ้าง - การคาดการณ์ของผู้เขียนอาจเร็วกว่านักวิทยาศาสตร์หลายๆ คนไปหลายๆ ปี หรือหลายๆ ทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็นเดวิด คิง, ฟริตจอฟ แคปร้า, เลสเตอร์ บราวน์, บิล จอย ฯลฯ ที่ผู้เขียนเคยเอามาเขียนและอ้างอิงไว้บ่อยครั้ง แต่ที่ผู้เขียนระบุว่าปี 2012 คือปีที่โลกแห่งชีวิตรวมทั้งมนุษยชาติและอารยธรรมจะถึงกาลล่มสลายอย่างใหญ่หลวงจนเสี่ยงต่อการสิ้นสูญของเผ่าพันธุ์นั้น ผู้เขียนคำนวณจากอุณหภูมิโลกที่สูงขึ้นกว่าที่ไอพีซีซี (IPCC-UN) เคยคาดการณ์ให้ไว้ (โปรดเทียบข้อมูลที่ให้ไว้ครั้งแรกในปี 1995 กับรายงานครั้งหลังสุดเมื่อปีที่แล้ว) โดยเฉพาะอุณหภูมิที่ขั้วโลก กรีนแลนด์ และยอดภูเขาสูง นั่นคือการคำนวณปริมาณของน้ำแข็งที่ละลายกลายเป็นน้ำที่อาจก่ออุทกภัยและทำให้น้ำทะเลมีระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่าง น้ำแข็งจากยอดเขาสูงเช่นหิมาลัยแห่งเดียวได้ละลายกลายเป็นน้ำถึงวันละกว่าหนึ่งล้านตัน และอย่าลืมว่าเมื่อน้ำแข็งละลายถึงจุดวิกฤติ ก้อนน้ำแข็งจะแตกออกทำให้การละลายเพิ่มอัตราความเร็วเป็นทวีคูณโดยมาตรทางเรขาคณิต นอกเหนือการละลายของน้ำแข็งจากโลกร้อน ผู้เขียนยังคำนวณจากประเด็นอื่นๆ เช่นปริมาณของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ อัตราความถี่ของการย้ายแผ่นหินเปลือกโลกและแผ่นดินไหวกับภูเขาไฟระเบิด การย้ายสถานที่ของประชากรแมลง และประเด็นทางภูมิดาราศาสตร์อื่นๆ ทั้งหมดบังเอิญมาตรงกับคำทำนายของปฏิทินของชาวมายาที่ชาวนิวเอจแทบทุกคนเชื่อ ปฏิทินที่มาจบฉบับสุดท้ายไว้ที่ปี 2012 พอดี (the crash of 2012!)

 

 

เครดิตจาก   http://www.amulet.in.th
[.:เยาวชนไทยรุ่นใหม่เลิกใช้ภาษาไทยวิบัติ:.]

. : รากฐานของตึกคืออิฐ รากฐานของชีวิตคือการศึกษา:.


http://www.medchula.com/question.asp?class=50&gid=140
http://www.dek-d.com/board/view.php?id=910324

~OrenjI~

 • εїз PSW Together Forever εїз
 • PSWeb's Staff
 • เจ้าหน้าที่กองบังคับควบคุมกฎหมายเวทมนตร์
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 6708
 • .:: ชางโจ ... ช่างจน ::.
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2009, 12:12:17 PM »
ไปดูมาเรียบร้อยแล้วค่ะ   
ให้อารมณ์แบบเดียวกับ The Day After Tomorrow  (ก็แน่นอนซิ!)
คือ เป็นหนังที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์, ความเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ของคน, ภาวะผู้นำ, ครอบครัว, เพื่อน, และทีม   
มากกว่าที่จะเน้นความน่ากลัวของภัยพิบัติอ่ะค่ะ
จากที่เคยอ่านคอมเมนท์จากคนที่ไปดูมามักจะอ้างอิงว่า CG เยี่ยม 
แต่เยี่ยมจริงหรือเปล่านี่ไม่รู้เหมือนกันคะ  ไม่ได้สังเกตุ  ...  แค่ภาวนาว่าอย่าให้เกิดขึ้นตอนยุคเราเลย  (อ้าววว~  แอบเลวอีก)
สุดท้ายแล้วสิ่งที่ได้จากหนังเรื่องนี้ คือ  "เงินเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของมนุษย์ทุกคน  แต่ไม่ใช่สิ่งสำคัญของชีวิต"


อนึ่ง!!  อันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้โดยตรง  ...  แต่อ่านจากบทความหลายๆ บทความแล้วคาใจค่ะ
เกี่ยวกับการสิ้นสุดของปฎิทินชาวมายา หรือ มายัน (แล้วแต่จะเรียก  ...  ลงกันเกรียนเฉยๆ)
ใครมีหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับที่ 18919  วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2552  คอลัมภ์ของทีมงานต่วย'ตูน
เขาได้ลงบทความที่ชื่อว่า  "ไขปริศนา 2012  วันสิ้นโลกจากปฏิทินมายา"  มาลงให้ประชาชนได้ทำความเข้าใจกันแล้วน่ะค่ะ
แต่หากว่ายังต้องการคำตอบที่ชัดเจนลงไป  ลองหาอ่านได้ตามคัมภีร์ของแต่ศาสนานั่นแหละค่ะ  เขามีบอกเหตุการณ์เอาไว้เรียบร้อยแล้ว
อ่านแล้วเอามาเทียบเคียงดูกับสถานการณ์ปัจจุบันว่ามันใกล้เคียงหรือเปล่า ?
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 พฤศจิกายน 2009, 12:15:28 PM โดย ~ Chicken_rengeR ~ »


:  <กติกาการใช้บอร์ด PSWeb's>  : :  <CREDIT>  : :  <HOTLINK>  :
:   <Hogwarts School>   : :  <Signature & Photo>  : :  <HP>  : :  <PM>  :
  ~ คำคมลุง : ถ้าคุณไม่ชอบผมหรือสิ่งที่ผมทำ ก็ไม่ต้องมาดูการแสดงของผมหรือเข้าเว็บไซต์ของผม ~

atsuza

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2009, 10:41:23 AM »
ชอบหนังแนวนี้มากมาย ต้องไปดูให้ได้

ขอบคุณ สำหรับเรื่องย่อด้วยนนะคะ

เพลง ประกอบหนังเรื่องนี้ก็เพราะมากๆ

~Pe-Lin~

 • ~Pe-Lin~ คนหัวฟูๆ
 • สควิบ
 • **
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 56
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2009, 11:57:19 AM »
กำลังจะไปดูพรุ่งนี้ค่ะ


น่าสนุกมากๆๆๆ
 :-* :-*

puypuy

 • นักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ปี 1
 • *******
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 464
 • In love
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2009, 05:57:45 AM »
อยากดูนะ

ภาพสวยมากๆๆๆ

HoMii3z

 • ....----....
 • ผู้วิเศษเลือดสีโคลน
 • ***
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 100
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2009, 11:04:13 AM »
อยากดูมากๆเลยอ่ะ

จริงๆวันนี้ก็จะได้ดูแล้ว

แต่เต็มอ่ะ

TT
HoMii3z

tachamaporn

 • ผู้วิเศษเลือดผสม
 • ****
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 154
 • แฮร์รี่ตอนเด็กน่ารักที่สุด
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2009, 07:15:12 AM »
อยากไปดูจะแย่แล้ว  แต่ว่ายังไม่เข้าที่บ้านเลยอ่ะ

ขอบคุณที่นำมาฝากในเบื้องต้นนะ

 :)

SaiSung

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2009, 07:03:48 AM »
ดูแล้วตื่นเต้นจริงๆค่ะ

Dal2K_LoAD

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2009, 02:25:18 PM »
ดู มาเเล้วครับ ผมคิดว่า สมมุติ นะ สมมุติถ้าเกิดขึ้น จริงๆ จะทำ อย่างไร ดี .. :o คิดไม่ออกเลย ครับว่า ประเทศไทยจะเป็นอย่างไร

momoko

 • มักเกิ้ล
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 30
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 01 ธันวาคม 2009, 09:23:36 AM »
ยังไม่ได้ดูเลย..สนุกไหมอ่า :o

dunkkung_narak

 • . . .T.T . . .
 • มักเกิ้ล
 • *
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 39
 • เ พื่ อ น คื อ ค น ที่ ดี ที่ สุ ด จ ริ ง ๆ ห ร อ
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 01 ธันวาคม 2009, 09:27:23 AM »
เราอยากไปดูเหมือนกันอ่ะ

เราว่าเป็นหนังที่ดูโอเคมากอ่ะ

อะไรทุกๆอย่างดูดี

เพื่อนเราบอกว่าคุ้มกับเงินมากอ่ะ

แต่เรื่องจริงมีคนเค้าออกมาบอกว่า

อีก 2 ปีนั้นไม่มีทางเป็นไปได้

ChelseaFC_FiFA_118726

 • Status : คิดถึง PSW Family ทุกคนนะครับ ; )
 • มนุษย์หมาป่า
 • ******
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 295
 • Status : This's Bad
  • www.chelseafc.com
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2009, 09:36:33 AM »
มีแต่คนอยากไปดู ผมก้ออยากไปดูอ่ะ  :(

YooMin

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 09 ธันวาคม 2009, 05:27:54 PM »
น่าดูน่ะ

แต่ยังไม่ได้ดูเลย

Muggles

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 28 ธันวาคม 2009, 01:34:02 AM »
มีความเป็นไปได้สูงครับ ที่จะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้จริงๆ ในวันนั้นหากมนุษย์ตายทั้งหมด วันนั้นแหละครับที่ในศาสนาคริสต์และอิสลามเชื่อว่า เป็นวันพิพากษา เป็นวันที่พระบุตรจะเสด็จลงมาพิพากษามนุษย์ทั้งหลายถึงความผิดบาปหรือความดีของมนุษย์

Bloody Baron

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 12 มกราคม 2010, 10:12:44 AM »
 :Dสนุกมากไปดูแล้ว :o

Mewziiyer

 • หากข้ามีเวทมนตร์ 55555
 • ผู้วิเศษเลือดบริสุทธิ์
 • *****
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 225
 • ความสุขเดินตามคุณไปทุกพื้นที่ :)
Re: 24/01/2010 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 24 มกราคม 2010, 10:09:20 AM »
ยังไม่ได้ดูเลย
อยากดูมาก ๆ อ่ะ
เห็นเขาบอกกันว่าสนุกดี

HoMii3z

 • ....----....
 • ผู้วิเศษเลือดสีโคลน
 • ***
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 100
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 27 มกราคม 2010, 07:17:37 AM »
ดูแล้วๆๆๆ

ระทึกสุดๆอ่ะ

ลุ้นกันเข้าไปๆ
HoMii3z

MaGiC PiNk !!

 • จงรีบทำในสิ่งที่ยังไม่ได้ทำ ก่อนที่จะสายเกินไป
 • นักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ปี 3
 • ********
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 679
 • Love Harry 4 Ever
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 19 มีนาคม 2010, 04:04:03 PM »
:)

อยากดูมากเลยง่ะ
Happy and Smile

~:: BaipLu ::~

 • Not always see, but [will try to] always there.
 • ผู้วิเศษเลือดผสม
 • ****
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 188
 • Return, real one!!
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 25 มีนาคม 2010, 12:45:04 PM »
เอ๋ อยากลองดูบ้างจังเลยค่ะ ถึงป่านนี้แล้วก็ยังไม่ได้ดูเลย
ได้ยินเพื่อนบอกว่าภาพสวย แต่เราว่ามันคล้าย the day after tomorrow เลยไม่ได้ตีตั๋วดูในโรงค่ะ
แต่โปสเตอร์สวยดีนะคะ ขอบคุรที่เอามาให้ดูหลาย ๆ แบบค่ะ  :D
โลกนี้ไร้ซึ่งคนแปลกหน้า มีเพียงเพื่อนที่เรายังไม่รู้จัก

[ [ ◘ อะรี่ พอตเตอร์ ◘ ] ]

 • Hold On ~ Only U ...!
 • มนุษย์หมาป่า
 • ******
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 260
 • " Everything " means " Nothing " !!
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: 04 เมษายน 2010, 03:45:58 AM »
ดูเเล้วค่า ยอดเยี่ยมมากจริง ๆ :D

เอฟเฟกต์สวยมาก ๆ เลยค่า เเบบว่ามันเนียน ไม่เหมือนบ้านเราเนอะ - -*

ขอบคุณสำหรับรูปสวย ๆ อย่างนี้นะคะ (น้องป้อนขยันลงรูปมาก ๆ )

SaiSung

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: 08 มิถุนายน 2010, 09:09:59 AM »
สุดยอกเลยหละ

PP_RAFC

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: 30 มิถุนายน 2010, 02:35:00 PM »
ลุ้นมากเรยครับ เรื่องนี้ ดูในโรง อินมากๆ ลุ้นทุกๆ ฉาก เหอะๆ

ไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ อ่ะป่าว ::)

i.this.com

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 04 กรกฎาคม 2010, 03:58:53 PM »
ดูมาเหมือนกัน ถ้าโลกเราเป็นอย่าง2012จิง คงน่ากลัวมาก และคงต้องตายกันจิงๆ ถ้าให้เลือกที่จะรอดแต่ถ้าครอบครัวกะเพื่อนไม่รอดสู้อยู่ตายกะครอบครัวกะเพื่อนดีกว่า อย่างน้อยก็มีเพื่อน อิอิ... :o

teera

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: 22 กรกฎาคม 2010, 04:49:50 AM »
ฉายตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่ได้ดูเลย

~Merina Vickins~

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2010, 06:25:38 AM »
ชอบดร.ที่เป็นผู้ชายน่ะค่ะ
แต่จำชื่อไม่ได้แล้ว
เท่ห์มากค่ะ
เนื่อเรื่องก็หนุกดีนะคะ
ใครยังไม่ได้ดูอยากให้ดูด่วน!!!!!

 >:( >:(

ZirconJP

 • บุคคลทั่วไป
Re: 14/11/2009 :: [EN - Movie] 2012 วันสิ้นโลก
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2011, 04:20:17 AM »
สนุกดีมากเลยครับ
ถ้าเราไม่ปรับปรุงตัวเองโลกคงเป็นอย่างนั้นครับ

 • พิมพ์