• Print

Author Topic: TS911 เทคนิคการยิงปลาออนไลน์สำหรับมือใหม่  (Read 150 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

ts911z

  • สควิบ
  • **
  • Offline Offline
  • Posts: 84
TS911 เทคนิคการยิงปลาออนไลน์สำหรับมือใหม่ เพียงผู้เล่นเล็งปืนยิงไปที่ตัวปลาที่เราจะยิงแล้วกดยิงกระสุนให้ปลาตาย ผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลเห็นไหมละว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลย คุณสมบัติพิเศษของเกมยิงปลาคือการเปลี่ยนปืนได้หลายรูปแบบเพื่อเพิ่มโอกาสในการยิงปลาให้ตายได้มากยิ่งขึ้น

1.ปรับ-ลด เบ็ตการเดิมพัน
2.เลือกปืนที่เราจะใช้ยิงปลา เน้นปืนแรงเบ็ตสูง
3.เล็งไปที่ตัวปลาแล้วกดยิง (แล้วแต่ตัวเล็กตัวใหญ่)
4.เลือกใช้ฟังก์ชั่นพิเศษเมื่อมีโอกาส
5.รอรับเงินรางวัลในการเดิมพัน

เทคนิคการยิงที่ทำให้ได้เงินหมื่นในเกมเดียว

ควรจะประหยัดกระสุนเอาไว้ในการยิงแต่ละนัด

- ยิ่งกระสุนหมดไวเท่าไหร่ เกมยิงปลาก็จะยิ่งจบไวเท่านั้น ดังนั้น ควรประหยัดกระสุนเอาไว้ ยิงเท่าที่ทำเป็น เน้นยิงปลาที่ทำคะแนนมาก ๆ และไม่จำเป็นต้องเป็นปลาที่ตายช้า เพราะยิ่งตายช้า ก็จะยิ่งเปลืองกระสุน เน้นปลาที่ตายไว แต่คะแนนเยอะ จะคุ้มมากกว่า เช่น ปลาที่ได้ 5 คะแนน แต่ใช้กระสุน 2-3 นัดคุ้มกว่าปลาที่ได้ 15 คะแนน แต่ต้องยิง 11- 12 นัด ซึ่งไม่คุ้มค่า ดังนั้น ใช้สูตรประหยัดกระสุน จะทำให้เล่นได้นาน และคะแนนเยอะกว่ามากทีเดียว

ผู้เล่นให้เลือกปืนที่อยู่ใกล้มุม ใช้มุมจอให้เป็นประโยชน์

- สำหรับมือใหม่ วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ที่มือใหม่ควรรู้! นั้นอาจจะยังจับจุดเกมยิงปลาไม่ได้ เลยเน้นไปที่ปลาใหญ่ก่อนเสมอ ซึ่งเป็นการเปลืองกระสุนโดยใช้เหตุ ดังนั้น เทคนิคในการเล่น เกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ ควรให้มุมของเครื่องยิงปลาให้เป็นประโยชน์ด้วย การหมุนกระบอกปืนไปรอบ ๆ แล้วยิ่งทีละนัด เพื่อให้กระสุนไปคนละทิศทาง เพื่อให้โดนปลาในหลาย ๆ มุมนั่นเอง จะทำให้ได้คะแนนจากปลาตัวนั้น ๆ และมีโอกาสที่จะทำให้ปลาตายง่ายกว่าด้วย

วิธีการยิงแบบเซียนที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน

- เป็นสูตรสำหรับนักพนัน ที่เริ่มเล่นเกมยิงปลา มาจนชินมือแล้ว เพราะว่าสูตรนี้ จะเล่นแบบเป็นการเพิ่มกระสุน ในปลาตัวเดียว โดยให้ยิงไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนเด้งกลับมา โดนปลานั่นเอง แต่ต้องอาศัยความแม่นยำพอสมควร ในระหว่างนี้ ก็ยิงกระสุนใน่ปลาเพิ่มอีก เท่ากับว่ากระสุนจะเข้าปลา 4 นัดแบบเต็ม ๆ จึงมีโอกาสมากทีเดียว ที่จะได้คะแนนจากปลา ซึ่งต้องอาศัยจังหวะด้วย เพราะต้องรอให้ปลาว่ายไปยังมุมของฉากก่อน ถึงจะใช้สูตรนี้ได้

วิธีสุดท้ายยิงตัวปลาแบบเจาะจง ยิงตัวไหนอยู่ให้เน้นตัวนั้นเป็นหลัง

- สำหรับนักพนัน ที่ชอบยิงปลาใหญ่ แนะนำให้ยิงช้า ๆ อย่ารัวกระสุน ยิงเน้น ๆ ที่ปลาใหญ่จะช่วยทำให้ประหยัดกระสุนได้มากขึ้น ซึ่งไม่จำเป็นต้องหมดกระสุน ไปกับปลาเล็กปลาน้อย หรือ ปลาพิเศษ ให้เน้นปลาใหญ่ไปเลย ยิ่งหากได้ยิงพร้อมกับผู้เล่นหลายคน ก็จะทำให้ปลาใหญ่ตายไวขึ้น ก็จะทำให้ได้โบนัสพิเศษมากกว่า ปกติหลายเท่าเยอะว่า เกมยิงออนไลน์ทั่วไป

  • Print