กองถ่าย ‘Fantastic Beasts 2’ เยือนสถานที่เดิมที่ใช้ถ่ายทำ “ฮอกวอตส์” !

วันนี้เราได้วีดีโอใหม่ที่มีการบันทึกภาพจากกองถ่ายของภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาค 2 โดยในคลิป เป็นภาพทางทีมงานกำลังเตรียมฉากการถ่ายทำ ณ ปราสาท Lacock Abbey ในอังกฤษด้วยครับ ซึ่งสถานที่นี้เป็นสถานที่ๆเคยที่ใช้ถ่ายทำเป็นฉากหลังของโรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ ในภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ มาแล้วด้วยครับ เป็นไปได้ว่า  สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ภาค 2 จะมีการกล่าวถึง หรือ

Read more

‘สัตว์มหัศจรรย์’ ถูกเสนอชื่อเข้าชิง 4 รางวัล ใน Golden Trailer Awards !

ภาพยนตร์เรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” – Fantastic Beasts and Where to Find Them ถูกเสนอเข้าชิง 4 รางวัลในงานประกาศผล Golden Trailer Awards โดยถือว่าเป็นงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในวันอังคารที่ 6 มิถุนยานี้ ณ โรงภาพยนตร์

Read more

เปิดตัวผู้รับบทพี่ชายของ “นิวท์ สคามันเดอร์” ในภาคต่อของ “สัตว์มหัศจรรย์ฯ” !

ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม Callum Turner จะเข้ามารับบทเป็น ” ธีซีอุส สคามันเดอร์ ” (Theseus Scamander) พี่ชายของ ” นิวท์ สคามันเดอร์ ” โดยเป็นการเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ Variety นั่นเองครับ #FantasticBeasts 2: @CallumRTurner to play

Read more

Jude Law คือ “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” คนใหม่ใน “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” !

นักแสดงมากฝีมือแห่งวงการภาพยตร์ต่างประเทศ Jude Law ได้ยืนยันแล้วว่า เขาจะเข้ามารับบทเป็นศาสตราจารย์  “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ในวัยหนุ่มคนใหม่ โดยจะปรากฎตัวในภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาคใหม่ที่จะเข้าฉายต่อจากนี้ครับ ซึ่งการยืนยันนี้ ได้รับการเผยแพร่ผ่านทาง Twitter อย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ Pottermore เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยจะแสดงร่วมกับ Johnny Depp ผู้รับบท เกลเลิร์ต

Read more

แกะกล่อง Blu-ray “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” แบบ 3D และ 2D !

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ Blu-ray ภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ในแบบ Blu-ray 3D + 2D (POP UP+โปสการ์ดสัตว์มหัศจรรย์ 4 ใบ) วันนี้แอดมินเลยเอามาแกะกล่องให้เพื่อนๆได้รับชมกันนะครับ ตะแด้นนนนนน… แอดมินได้มาแล้วคร้าบ.. ส่วนตันแอดมินได้ทำการสั่งจองจากทางร้าน Boomerang สาขา Central World สาขาประจำ บริการดีทีเดียวเชียว

Read more

ยินดีกับ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” คว้า 4 รางวัลจาก Empire Awards !

ภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” คว้า 4 รางวัลจาก Empire Awards เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ครับ โดยรางวัลที่คว้ามานั้น ได้แก่ นักแสดงชายยอดเยี่ยม Eddie Redmayne (ไม่ได้ไปรับรางวัลด้วยตัวเอง แต่ส่งมีดีโอไปรับรางวัลแทน) ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม – Colleen Atwood ออกแบบงานสร้างภาพยนตร์ยอดเยี่ยม – Stuart

Read more

Eddie Redmayne และ Dan Fogler เซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยว Warner Bros Studio Tour !

เมื่อวันพุธสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ สองนักแสดงจากภาพยนตร์ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” อย่าง Eddie Redmayne และ Dan Fogler ได้เซอร์ไพรส์เหล่านักท่องเที่ยว Warner Bros Studio Tour ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงเวลาเที่ยง ณ บริเวณห้องโถงใหญ่ ที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ แฮร์รี่

Read more

ลองฟัง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” แบบบรรยายด้วยเสียง แถมอีก 6 ตัวละครใหม่ !

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ J.K. Rowling’s ได้โปรโมท “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เวอร์ชั่นปกแข็ง และ หนังสือแบบบรรยายเสียง โดยได้นักแสดงอย่าง Eddie Redmayne มารับหน้าที่ให้เสียงบรรยายอีกด้วยครับ ทั้งนี้ยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่ของสัตว์วิเศษอีกว่า 6 ชนิดในหนังสือเล่มใหม่นี้อีกด้วย เพื่อนๆสามารถเข้าไปรับชมการบรรยายเสียงของ Eddie Redmayne กับเรื่องราวของ Thunderbird ได้ที่นี่เลยครับ ข้อมูลจากทางเว็บไซต์

Read more

“สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เวอร์ชั่น illustrated จะวางจำหน่าย พฤศจิกายนนี้ !

สำหรับแฟนๆที่ติดตามหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในเวอร์ชั่นหนังสือภาพ illustrated วันนี้เรามีข่าวความคืบหน้าของโปรเจค “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” เวอร์ชั่น illustrated เดียวกันนี้มาฝากด้วยครับ โดยทางสำหนักพิพม์ Bloomsbury Books ประเทศอังกฤษ ได้ระบุว่าจะวางจำหน่ายหนังสือเล่มดังกล่าว ในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ! หนังสือภาพ illustrated

Read more
Page 1 of 9123456789