หนังแฟนเมดประวัติ “ลอร์ด โวลเดอมอร์” ได้ไฟเขียวจากค่าย Warner Bros !

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ทางช่องของ TRYANGLE FILMS บนเว็บไซต์ Youtube ได้ลงคลิปตัวอย่างภาพยนตร์แบบแฟนเมด ที่จะเล่าถึงประวัติ “ลอร์ด โวลเดอมอร์” ภายใต้เรื่อง Voldemort : Origins of the Heir ซึ่งจะเป็นการเล่าย้อนไปถึงจุดกำเนิดของ “ลอร์ด โวลเดอมอร์” ว่าเป็นมาอย่างไร เพราะเหตุใดถึงทำให้เขาเป็นแบบนั้น

Read more

นักแสดงชุดใหม่ของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เด็กต้องคำสาป” ทำการแสดง ณ ลอนดอน!

เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศตัวทีมนักแสดงใหม่ที่จะเข้ามารับไม้ต่อ ทำการแสดงละครเวที แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เด็กต้องสำสาป ต่อจากทีมนักแสดงชุดเดิม และในวันนี้ ทาง Twitter อย่างเป็นทางการของงานละครเวทีเรื่อง Harry Potter and the Cursed Child ได้โพสภาพการแสดงละครเวทีของทีมนักแสดงชุดใหม่ ให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วครับ สำหรับนักแสดงชุดใหม่นี้ประกอบไปด้วย Jamie Glover

Read more

ชมตัวอย่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน” ฉบับ illustrated

Bloomsbury เตรียมวางจำหน่ายหนังสือวรรณกรรมประกอบภาพ “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน” ฉบับ illustrated โดยจะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 3 ตุลาคม 2017 ที่จะถึงนี้ครับ โดยในวันนี้เรามีภาพตัวอย่างผลงานวาดที่จะอยู่ในหนังสือเล่มนี้ มาให้แฟนๆชาว พอตเตอร์ สตอร์รี่ ได้รับชมกันด้วยครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่รอคอยฉบับแปลภาษาไทย สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจอย่างเป็นทางการของสำนักพิมพ์ Nanmeebooks

Read more

เปิดประสบการณ์กับ “อาหารเช้า” ณ ห้องโถงใหญ่ “ฮอกวอตส์” !!

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประกาศว่าพวกเขาจะเป็นเจ้าภาพอาหารเช้า ณ ห้องโถงใหญ่ “ฮอกวอตส์” ให้กับแฟนๆ แฮร์รี่

Read more

หนุ่มสั่งทำ “ลูกโกลเด้นสนิช” เพื่อขอแฟนสาวที่ชอบ แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่งงาน !!

เว็บไซต์ Boredpanda ได้ทำการโพสเรื่องราวสุดน่าประทับใจของหนุ่มคนนึงที่อยากเซอไพรท์แฟนสาวผู้เป็นสาวก แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยการสั่งทำสร้อยคอสุดพิเศษในแบบ “ลูกโกลเด้นสนิช” สำหรับลูกโกลเด้นสนิชชิ้นนี้ ทำขึ้นจาก Sterling Silver เคลือบด้วยทองเหลืองหนา 18ct แถมด้วยส่วนปีกที่เคลือบด้วย Rhodium เป็นพิเศษอีกด้วย จี้สร้อยคอนี้มีกลไกที่สามารถเปิดออกได้ด้วยไม้กวาด นิมบัส 2000 ซึ่งก็เพื่อเป็นการปกป้องแหวนหมั้นอันสำคัญไว้นั่นเอง

Read more

น่าซื้อจริงๆ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ฉบับภาพประกอบ Illustrated 4 สี!

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้ได้มีการเผยแพร่ภาพหน้าปกของหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ที่จะวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นภาพประกอบ Illustrated 4 สี ด้วยครับ โดยรูปแบบปกดังกล่าวนี้ จะถูกจัดพิมพ์โดย 2 สำนักพิมพ์ โดยในแบบปกฉบับอเมริกา โดย Scholastic และ ฉบับอังกฤษ โดย Bloomsbury ตามลำดับ ฉบับอเมริกา

Read more

ศิลาอาถรรพ์ ฉบับครบรอบ 20 ปี กับภาพผู้ก่อตั้งโรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ !

จากก่อนหน้านี้ที่เราได้รางงานเกี่ยวกับหนังสือวรรณกรรม แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์ ฉบับครบรอบ 20 ปี วันนี้ทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสำนักพิมพ์ Bloomsbury Kids UK ประเทศอังกฤษ  ได้โพสภาพเหล่าผู้ก่อตั้งโรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ มาให้แฟนๆได้รับชมกันด้วยครับ โดยภาพดังกล่าวนี้ ถ่ายจากหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์ ฉบับครบรอบ

Read more

เจ.เค. โรว์ลิง และ นักแสดงจากละครเวที ‘เด็กต้องคำสาป’ ร่วมเฉลิมฉลองให้กับ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ครบรอบ 20 ปี !

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ.เค. โรว์ลิง และ นักแสดงจากละครเวที ‘เด็กต้องคำสาป’ ได้ร่วมกันโพสภาพเพื่อเฉลิมฉลองให้กับวรรณกรรม แฮร์รี่ พอตเตอร์ ( แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์ ) ที่วางจำหน่ายมาแล้วถึง 20 ปี

Read more

เอ็มม่า วัตสัน ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ‘The Circle’ !

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสาวสวย เอ็มม่า วัตสัน ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ The Circle ณ กรุงปารีส ฝรั่งเศษ ในคืนวันพุธที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมานี้ครับ โดยวันนี้เราได้คลิปการให้สัมภาษณ์ของเธอ ณ โรงภาพยนตร์ Cinema UGC Normandie มาให้แฟนๆได้รับชมกันด้วยครับ

Read more
Page 1 of 31123456789...2030...Last »