สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ~ ยังมีความลี้ลับใดอีกที่ถูกลั่นกุญแจไว้ ?

เมื่อคืนที่ผ่านมานี้ ทางแฟนเพจอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ได้โพสภาพแม่กุญแจกที่ถูกไขออกมาโดยมีอักษรย่อ N และ F ซึ่งน่าจะเป็นชื่อย่อของ นิโคลัส เฟลมเมล – Nicolas Flamel นักเล่นแร่แปลธาติชื่อดังที่ถูกกล่าวถึงใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์ มีข้อความที่น่าสนใจเขียนไว้ว่า “ผู้ประดิษฐ์ศิลาอาถรรพ์เพียงหนึ่งเดียว ยังมีความลี้ลับใดอีกที่ถูกลั่นกุญแจไว้? #MagicInProgress #FantasticBeasts

Read more

เปิดประสบการณ์มื้อเย็นที่ Hogwarts จะกลับมาให้แฟนๆได้อิ่มเอมอีกครั้ง !

Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter ประเทศอังกฤษ ประกาศว่า ส่วนการจัดแสดงห้องโถงใหญ่โรงเรียนเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ จะมีการตกแต่งใหม่ภายใต้การเฉลิมฉลองหิมะโปรยปรายให้แฟนๆได้รับชมกันในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2017 – 28

Read more

The British Library เตรียมจัดนิทรรศการ ประวัติศาสตร์เวทมนตร์​ !

The British Library เปิดเผยคลิปตัวอย่างการจัดงานนิทรรศการ Harry Potter: A History of Magic ที่จะมีขึ้นในอังกฤษเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ครับ โดยงานนิทรรศการฯนี้ จะจัดแสดงในวันศุกร์ที่ 20-28 ตุลาคม 2017 ตามเวลาท้องถิ่น สำหรับนิทรรศการฯ Harry Potter: A

Read more

เพลงประกอบภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ 1-5 กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งแบบ Box Set !

Warner Bros และ Atlantic Catalog Group จะวางจำหน่ายซีดีเพลงประกอบภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 1-5 อีกครั้ง โดยจัดทำในรูปแบบ Harry Potter Soundtrack Vinyl Box Set รวมรวมเพลงประกอบภาพยนตร์จาก

Read more

สวยมาก!! เครื่องประดับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ คอลเลคชั่นใหม่โดย ALEX AND ANI !

ในวันนี้ทางผู้ออกแบบเครื่องประดับ ALEX AND ANI และผู้สร้างภาพยนตร์ Warner Bros ได้วางจำหน่ายเครื่องประดับ คอลเลคชั่นใหม่ในธีม “แฮร์รี่ พอตเตอร์” – Harry Potter โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้เป็นวันแรก ( 18 ตุลาคม 2017 )

Read more

หยอดกระปุกรอ นิทานของบีเดิ้ลยอดกวี แบบหนังสือภาพ illustrated ขาย ตุลาคมปีหน้า !

สำหนักพิพม์ Bloomsbury ได้ประกาศว่าหนังสือ “นิทานของบีเดิ้ลยอดกวี” – The Tales of Beedle the Bard ในรูปแบบ illustrated หรือหนังสือนิทานประกอบภาพสี ผลงานเขียนของ J.K. Rowling จะวางจำหน่ายให้แฟนๆได้จับจองเป็นเจ้าของกันในวันที่ 2 ตุลาคม 2018 ช่วงปลายปีหน้าครับ

Read more

James & Oliver และ Stan จะไปร่วมงานฉลองที่สวนสนุก “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ปี 2018 !

Universal Orlando Resort ประกาศรายชื่อผู้มีชื่อเสียงชุดแรกที่จะเข้าร่วมงานเฉลิมฉลอง A Celebration of Harry Potter ที่จะมีขึ้นในปี 2018 ซึ่งได้แก่ Stanislav Yanevski ( ผู้รับบท วิกเตอร์ ครัม) และนี่เป็นครั้งแรกของเขาที่เข้าร่วมงานนี้ และการกลับมาอีกครั้งของสองนักแสดงที่เป็นที่รักของแฟนๆอย่าง

Read more

Droidsans ทดสอบการถ่ายวิดีโอ Galaxy Note 8 vs iPhone 8 Plus ที่ Harry Potter Studio !

Droidsans เว็บไซต์นำเสนอข่าวสารวงการเทคโนโลลี และ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ออกคลิปทดสอบการถ่ายวิดีโอด้วย SAMSUNG Galaxy Note 8 และ iPhone 8 Plus เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ครับ โดยพวกเขาได้ทำการทดสอบกันที่ Warner Bros. Studio Tour London –

Read more

“Carmen Ejogo” ยืนยันกลับมารับบท ประธานสภาเวทมนตร์อเมริกา MACUSA !

Carmen Ejogo นักแสดงสาวผู้รับบท ประธานสภาพเวทมนตร์สหรัฐอเมริกา MACUSA ได้โพสภาพผ่าน Instagram ของเธอ โดยกล่าวว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอได้เริ่มถ่ายทำภาพยนตร์​ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ภาค 2 แล้วครับ ซึ่งเธอยังคงกลับมารับบท Seraphina Picquery เดิม โดยการถ่ายทำนั้นมีขึ้นที่ Leavesden

Read more
Page 1 of 33123456789...2030...Last »